Cam Kết Chất Lượng

Quê Sạch xin cam kết chất lượng các sản phẩm sạch của mình:

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Quê sạch quan tâm nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những lo lắng của hàng về sức khỏe, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website đều là sản phẩm sạch, có nguồn gốc tại tất cả các vùng quê của việt nam. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Quê Sạch cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Không lo về nguồn gốc sản phẩm

Nhũng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp hoặc thu mua từ những nguồn uy tín, được lựa chọn kỹ càng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất hữu cơ, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, nguồn gốc rõ ràng.

Các sản phẩm của Quê Sạch có độ tươi ngon khác biệt hoàn toàn với nguồn sản phẩm ngoài chợ hay siêu thị, đảm bảo mang lại cho bạn hương vị đồng quê ngay tại nơi phố thị.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

  • Chúng tôi mở cửa 7 ngày/ 1 tuần. Thời gian mở của từ 8h30 sáng đến 21h00 đêm
  • Giao hàng miễn phí ( Xem chính sách giao hàng tại đây)
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về sản phẩm đều được giải quyết.

Chính sách đổi trả hàng

Đối với sản phẩm bị lỗi, không đúng chất lượng, Quý khách có thể liên hệ để đổi sản phầm khác trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận sản phẩm với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, bể mẻ và đầy đủ vỏ hộp. Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đổi hàng (cộng chênh lệch giá thành nếu có), Quý khách vui lòng thanh toán thêm.

Sản phẩm đã thanh toán sẽ được hoàn tiền nhưng có thể bị khấu trừ tùy theo thời gian và chất lượng sản phẩm lúc khách hàng trả lại. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Mọi thắc mắc, khiếu nại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết

Điện thoại: 0934 007 207 – 0943 007 207

 

 

Bình luận

bình luận

Viết bình luận

Người khác sẽ không thấy email của bạn,vui lòng điền vào mục bắt buộc có dấu *