Giá hồ tiêu thị trường là gì – Tại sao giá tiêu hạt quê sạch lại khác?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao giá hồ tiêu trên mạng thế này mà giá bên bạn bán ra lại giá khác. Hoặc giá ngoài chợ chỉ có thế này thôi, sao hạt tiêu của bạn lại cao hơn ngoài chợ.

Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn cách người ta tính giá tiêu đen, đầu giá tiêu. Giá hồ tiêu các bạn thấy trên mạng là giá gì. Người ta phân loại tiêu ra sao mà lại có giá khác nhau như thế.

 Giá hồ tiêu trên thị trường – Giá tiêu hạt trên mạng

 Ở việt nam có rất nhiều địa phương trồng tiêu, và giá hồ tiêu ở từng địa phương là khác nhau. Tại sao lại có điều như vậy diễn ra, nguyên nhân là do sản lượng hạt tiêu, sức bán của người dân, sức mua của các doanh nghiệp trong tỉnh, nhu cầu tiêu, giá hồ tiêu trong nước và thế giới… Tuy nhiên giá giữa các địa phương lệch nhau rất ít. Cũng dựa vào các tiêu chí trên mà người ta đưa ra giá tiêu mà các bạn hay thấy trên mạng. Đây cũng được xem là tiêu đầu giá.

Dựa vào tiêu đầu giá này, các đại lý sẽ làm thước đó về giá và thu mua. Cụ thể, tiêu đạt được tiêu chuẩn sau sẽ được mua vào với mức giá đầu

Tiêu chuẩn Chỉ số đánh giá
Trọng lượng G/L 500
Độ ẩm ( Thủy phân) 15%
Tạp chất 1%

 

Từ đây, người ta sẽ xem tiêu bạn mang đến có đạt được tiêu chuẩn G/L hay không, tạp chất có nhiều hay ít, độ ẩm có cao không. Sau đó người ta sẽ cộng trừ ra giá tiêu mà họ mua vào.

Tại sao giá hồ tiêu sỉ bán ra thường cao hơn giá trên mạng?

Thứ nhất:

Tiêu đầu giá là giá mà các đại lý thu mua lại từ dân. Và tất nhiên nếu các bạn muốn mua tiêu đầu giá thì có thể đến tại các hộ dân để mua, sau đó tự sàn lọc và phân loại tiêu. Vậy nên nếu mua qua đại lý trung gian như mình giá sẽ cao hơn rồi.

Thứ hai:

Tiêu có rất nhiều loại, các bạn cần tìm hiều về các loại hạt tiêu và phân loại của nó tại đây:

Phân loại hạt tiêu – Tiêu chuẩn G/L của tiêu đen là gì ?

Tùy vào phân loại hạt tiêu mà có giá thành tiêu khác nhau. Các bạn mua sỉ nên tìm hiểu kỹ về phân khúc tiêu hạt mình muốn mua để lựa chọn hạt tiêu và giá thành cho phù hợp.

Cuối cùng:

Tiêu đen quê sạch cam kết chất lượng cho khách hàng. Hạt tiêu của chúng tôi sạch, không pha tạp, không hóa chất…

Nếu các bạn tìm thấy nơi nào bán tiêu có chất lượng tốt, uy tín, giá cả phù hợp thì bên mình đáp ứng được điều này. Giá hồ tiêu bán ra đã bao gồm các chi phí liên quan.

Giá sỉ và lẻ hạt tiêu đen các bạn có thể tham khảo tại đây: Giá hồ tiêu

Tiêu đen quê sạch có sự khác biệt như thế nào?

Hạt tiêu đen quê sạch của chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn Chỉ số đánh giá
Trọng lượng G/L 580 – 600 G/L
Độ ẩm ( Thủy phân) 12.5%
Tạp chất 0.2%

 

Ngoài ra hạt tiêu to, đều, chất lượng hơn chuẩn xuất khẩu. Tiêu thơm cay, không tạp chất, không chất bảo quản, nói chung là tiêu sạch, an toàn cho sức khỏe.

Nếu quý khách nào quan tâm đến chất lượng và sức khỏe thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí trong 7km

Điện thoại: 0934 007 207 -0943 007 207

Website: Tiêu Sạch

 

Bình luận

bình luận

Viết bình luận

Người khác sẽ không thấy email của bạn,vui lòng điền vào mục bắt buộc có dấu *